กระโจมอินเดียนแดง มุมหลบภัยนอนเล่นแบบเพลินๆ

ถึงเวลาสำหรับความสุขของเด็ก ๆ ว้าวเพราะทำอย่างไรให้เด็กสงบ หรือพ่อแม่ของคุณป้าที่แก่กว่าหรือใครก็ตามที่มีลูกซุกซนของตัวเองเราอยากเป็นอาสาสมัครให้เป็นหัวหน้าแก๊งที่ทำเต็นท์ Mohawk เพื่อให้เด็ก ๆ ได้เล่น เหนื่อยนิดหน่อย แต่ฉันรับประกันว่ามันคุ้มค่า

วัสดุและอุปกรณ์
ผ้าผืนผ้าใบเรียบ 3 เมตรหรือผ้าชนิดหนักอื่น ๆ
ผ้าฝ้ายพิมพ์ลาย 1 เมตร
ชิ้นไม้กลมยาว 1 นิ้ว, 1.5 เมตร (หากจำไม่ได้ว่ามองจากที่ไหน) คุณสามารถใช้ไม้ทำรางม่าน)
ผ้าชายเสื้อยาว 1.2 เมตร
ยืดหยุ่นขนาด⅜นิ้วความยาว 7.5 ซม. ปริมาณ 20 ชิ้น
เรื่องของด้าย
ดอกสว่าน
จักรเย็บผ้า
กรรไกรหรือเครื่องตัดแบบโรตารี่
หมุด
วิธีการทำ
ตัดผ้าผืนผ้าใบขั้นพื้นฐานเป็นรูปสามเหลี่ยมด้วยปลายด้านบนเล็กน้อยตัด 5 ชิ้น อย่าคิดมาก หายใจเข้าและเริ่ม

ขนาดมีความกว้าง 18.75 ซม. ที่ด้านบนและกว้าง 87.5 ซม. ที่ด้านล่างสูง 140 ซม เทคนิคง่าย ๆ คือพับครึ่งผ้าในแนวตั้ง จากนั้นแบ่งความกว้างด้านบนและด้านล่างโดยสองและวัดจากส่วนที่อยู่ตรงกลางถึงด้านหนึ่ง
ใต้ฐาน 87.5 ซม. หารด้วยสอง ดังนั้นวัดจากจีบถึง 43.75 ซม. ตรวจสอบก่อน

จากนั้นวัดความสูงส่วนนี้ไม่จำเป็นต้องแบ่งเพราะมันเป็นส่วนที่ฉันไม่ได้โค้งงอ

จากนั้นเราต้องวัดส่วนบนของสามเหลี่ยมขนาดจริงคือ 18.75 ซม. แต่เมื่อเราพับครึ่งเราต้องแบ่งมันเป็นสองส่วน วัดจากส่วนพับถึง 9,375 ซม. จากนั้นวาดเส้นที่เครื่องหมาย

ตัดผ้าเป็นรอยขีดข่วน คุณไม่ต้องกางผ้าที่พับเราจะตัดผ้าทั้งหมดที่ซ้อนกันแล้ว หากคุณใช้คัตเตอร์หมุนหรือคัตเตอร์กลมมันง่ายมาก วางผ้าไว้บนแผ่นตัดโดยค่อยๆลับปลายใบมีดตามแนวเส้น แต่ถ้าคุณใช้กรรไกรในการตัดขอแนะนำให้คุณหาหมุดจำนวนมากก่อนเพื่อจับผ้าสองชิ้นเข้าด้วยกันมิฉะนั้นชิ้นส่วนด้านล่างจะเลื่อนไปมา จนกระทั่งผ้าถูกตัดให้ผิดรูปเมื่อผ้าถูกตัดและกางออกแล้วเราจะได้รูปสามเหลี่ยมที่สวยงาม

ตัดสามเหลี่ยมด้วยวิธีนี้อีก 4 ชิ้นโดยใช้ชิ้นแรกเป็นเทมเพลต วางกราฟต์บนผ้าที่เหลือวาดเส้นแล้วตัด

สำหรับสามเหลี่ยมที่หกมันจะพิเศษหน่อยเพราะเราจะใช้ chintz วิธีการตัดเหมือนกัน ใช้ผ้าสี่เหลี่ยมที่ถูกตัดให้เป็นเหมือน

ตอนนี้เราจะเย็บผ้าพิมพ์และผืนผ้าใบ 1 ผืนด้วยกัน งานชิ้นนี้จะเป็นถนนรถแล่น ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่สุดที่จะใช้ผ้าที่มีลวดลายหรือสีตัดกันของเต็นท์และการเย็บสองครั้งเพื่อเพิ่มความทนทานด้านตรงข้ามของผ้า เย็บเข้าด้วยกันด้วยลวดลายซิกแซก แต่ถ้าเป็นเครื่องธรรมดาที่ไม่มีคะแนนพิเศษเย็บแบบปกติ

ฉันเย็บประตูเปิดเพื่อโจมตีวาดรูปสามเหลี่ยมกลางตามความยาว วัดจากฐานสูงถึง 95 ซม. หากคุณกลัวว่าเส้นไม่ตรงกลางคุณสามารถพับครึ่งก่อนวาดเส้น

เย็บตามเส้นประ แต่ช้า … เนื่องจากนี่คือการเปิดรายการเราจะเย็บ 1-2 ซม. จากเส้นประที่ด้านซ้ายและขวาและอย่าลืมเย็บเหนือทั้งสองเข็ม . เพื่อเพิ่มความทนทานดังนั้นผ้าจะไม่ฉีกขาดง่ายเมื่อเปิดและเปิดบ่อยครั้งซึ่งสามารถเย็บด้วยลวดลายซิกแซกหรือตะเข็บปกติได้เช่นกัน หลังจากตัดเย็บอย่าตัดช่องเปิด ต้องตัดปลาคาร์พจนเกือบเสร็จแล้ว